“Vì con không xứng đáng”

Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Ninh cho VOV biết, khoảng 10h sáng 31/3, gia đình cháu N.K.V, học sinh lớp 8, trường THCS Đ. P., thành phố Bắc Ninh phát hiện cháu L tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng cùng với một bức thư tuyệt mệnh nói về việc tự tử.

Ngoài thư tuyệt mệnh, trong phòng của V. còn có nhật kí với nội dung buồn bã, tiêu cực nên mọi người suy đoán em có dấu hiệu trầm cảm nên quyết định treo cổ tự tử.

Theo bức ảnh nhật kí của V. mà VOV đăng tải, những dòng tâm sự V. viết trong sổ nhật ký có nhắc đến chuyến đi chơi cuối cùng trước khi chết: “Hôm nay mình đi chơi như kiểu hai người sắp chết đi chơi với nhau những ngày cuối cùng vậy…”

 Xót xa thư tuyệt mệnh của nữ sinh lớp 8 tự tử: Vì con không xứng đáng - Ảnh 1.
 Xót xa thư tuyệt mệnh của nữ sinh lớp 8 tự tử: Vì con không xứng đáng - Ảnh 2.

Thư và nhật kí của nữ sinh. Ảnh: Dân Trí & VOV

Bên cạnh đó, tại hiện trường, gia đình phát hiện K.V có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung không muốn mọi người dằn vặt.

Báo Dân Trí trích đăng bức thư như sau: “Lời đầu tiên con muốn nói là việc con thành ra như vậy không phải do ai cả, chỉ là do con không xứng đáng, vậy thôi. Thế nên xin mọi người đừng dằn vặt hay nhận hết lỗi về mình, nó chỉ khiến con cảm thấy tội lỗi hơn thôi.

Mong mọi người giữ gìn sức khỏe, dù con đi rồi nhưng con vẫn luôn quan sát và ở bên mọi người. Cuối cùng, con xin lỗi và cảm ơn mọi người, vì tất cả”.

Sau khi V. tự tử, nhiều bạn bè và giáo viên trường THCS Đ.P. cho hay trong quá trình học tập tại trường em L học giỏi, chăm ngoan, ít nói không có biểu hiện về tâm lý.

Trước đó, từ ngày 29/3, V được nghỉ học tự ôn tập chuẩn bị kiểm tra giữa học kỳ II, ở nhà và không đến trường.

Công an phường Đ. P. và Công an TP Bắc Ninh đã đến nhà riêng của N.K.V. để tìm hiểu nguyên nhân. Zing dẫn nguồn tin từ công an cho biết, kết luận chính thức chưa có song vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Tổng hợp

https://soha.vn/xot-xa-thu-tuyet-menh-cua-nu-sinh-lop-8-tu-tu-vi-con-khong-xung-dang-20220401194449743.htmChi Chi


Doanh nghiệp và Tiếp thị

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.